Đoàn công tác của Sở Thông tin, Văn hóa và Du lịch tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào tham quan Bảo tàng tỉnh Thanh Hóa

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Thanh Hóa, đoàn công tác Sở Thông tin, Văn hóa và Du lịch tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào đã có buổi tham quan tại Bảo tàng tỉnh.

Sáng ngày 7/7/2022, đoàn công tác của Sở Thông tin, Văn hóa và Du lịch tỉnh Hủa Phăn nước CHDCND Lào do bà Mắn Phênh Khạ Tị Nhạ - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã có buổi tham quan tại Bảo tàng tỉnh.

Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo các Sở: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Ngoại vụ Thanh Hóa... Đồng chí Trịnh Đình Dương, Giám đốc thay mặt lãnh đạo Bảo tàng tỉnh đón đoàn.

Đoàn đã tham quan hệ thống trưng bày của Bảo tàng, chiêm ngưỡng những  sưu tập hiện vật, Bảo vật quốc gia tiêu biểu, độc đáo quý hiếm của tỉnh Thanh Hóa; nghe giới thiệu về truyền thống lịch sử văn hóa của của vùng đất xứ Thanh “địa linh nhân kiệt”.

Dù thời gian không nhiều nhưng chuyến tham quan Bảo tàng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với mỗi thành viên của đoàn công tác Sở Thông tin, Văn hóa và Du lịch tỉnh Hủa Phăn.

Một số hình ảnh của đoàn công tác:
  
  
  
(Phòng Trưng bày - Tuyên truyền)