Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên Bảo tàng tỉnh Thanh Hóa năm 2021 định hướng công tác năm 2022

Đăng ngày 21 - 12 - 2021

Ngày 20/12/2021 tại Bảo tàng tỉnh Thanh Hóa, chi đoàn thanh niên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2021, định hướng công tác năm 2022.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trịnh Đình Dương – Bí thư chi bộ, Giám đốc Bảo tàng tỉnh, các đồng chí lãnh đạo trưởng, phó các phòng và toàn thể đoàn viên trong chi đoàn.

Tại hội nghị Chi đoàn đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2021, định hướng công tác năm 2022. Năm 2021, được sự quan tâm và chỉ đạo của Chi ủy, chi bộ, các đoàn thể. Công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên đã đạt được những kết quả nhất định, đóng góp vào thành tích chung của cơ quan như: đẩy mạnh trong công tác trưng bày, tuyên truyền phục vụ khách nghiên cứu, tham quan và học tập, làm tốt công tác Kiểm kê  - Bảo quản và sưu tầm hiện vật. Trong công tác đoàn thể chi đoàn tích cực tham gia chiến dịch tình nguyện như: Tham gia hiến máu trong chương trình “Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt”; tham gia ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân; tổ chức các hoạt động nhân dịp Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tham gia hoạt động tình nguyện “tuyên truyền, phát khẩu trang, nước sát khuẩn miễn phí cho người dân phòng chống dịch Covid”. Tích cực tham gia đóng góp đầy đủ các quỹ nhân đạo, từ thiện do Đoàn cấp trên phát động như: Cuộc vận động quyên góp “Quỹ hoạt động đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội”; tham gia đóng góp ủng hộ Chương trình thiện nguyện “Mái ấm vùng cao”…

Hội nghị thống nhất cao với nội dung trong báo cáo, đồng thời đưa ra phương hướng giải pháp cho công tác Đoàn thanh niên trong năm 2022.

Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu và chỉ đạo của Bí thư Chi bộ, thủ trưởng, lãnh đạo các phòng ban của đơn vị, đánh giá cao những đóng góp của Chi đoàn trong năm vừa qua, định hướng một số nhiệm vụ, công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2022. Đề nghị Đoàn thanh niên tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đồng thời khắc phục những hạn chế, tồn tại đã nêu ra từ đó xây dựng Chi đoàn Thanh niên đoàn kết và phát triển.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:
Đồng chí Bí thư Chi bộ đánh giá, định hướng cho Chi đoàn trong công tác chuyên môn và hoạt động của thanh niên
Đồng chí Phó Bí thư Chi đoàn đọc Báo cáo tổng kết công tác Đoàn
và phong trào Thanh thiếu niên năm 2021, định hướng nhiệm vụ năm 2022
Đồng chí lãnh đạo phòng chuyên môn đưa ra nhận xét, góp ý cho Chi đoàn
Đoàn viên đóng góp ý kiến cho Báo cáo của Ban chấp hành Chi đoàn
Lê Thùy Linh
 (Phòng Kiểm kê – Bảo quản)