Hội nghị trực tuyến triển khai học tập chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đăng ngày 14 - 03 - 2018

Sáng ngày 13/03/2018, tại Bảo tàng tỉnh Thanh Hóa Chi ủy, Chi bộ Bảo tàng tỉnh đã tổ chức hội nghị toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động nghe GS.TS Hoàng Chí Bảo - nguyên Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương, chuyên gia cao cấp Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trực tuyến triển khai học tập chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Trong thời gian buổi sáng, GS TS Hoàng Chí Bảo đã chuyển tải những nội dung về cuộc đời, sự nghiệp hoạt động cách mạng; tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong những năm gian khổ kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ, xây dựng bảo vệ tổ quốc qua những câu chuyện ý nghĩa sâu sắc hết sức cảm động. Qua đó, các cán bộ Đảng viên, người đứng đầu cần nhận thức rõ việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, tác phong Hồ Chí Minh. Đối với người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên, người lao động việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thực sự cần thiết, có ý nghĩa bằng những hành động, việc làm cụ thể thiết thực trong công việc hàng ngày ở cơ quan đơn vị.

Kết thúc hội nghị, chi bộ đã phân công giao nhiệm vụ cho chi ủy viên xây dựng chương trình hành động sát với nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị, triển khai đến với cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động cụ thể trong công việc thường ngày đảm bào hiệu quả.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

B.B.T